Claire Corlett

Fish Food, Fish Tanks, and More
Setup Bể Kính Thủy Sinh Nuôi Cá Cảnh Bố Cục CỘI NGUỒN (Creative Planted Aquarium Fish Tank)

Setup Bể Kính Thủy Sinh Nuôi Cá Cảnh Bố Cục CỘI NGUỒN (Creative Planted Aquarium Fish Tank)


THE ROOT Special Thanks to OUSUKE Permission INSTALL FILTER Process The Drift Wood Root Glue plants to drift wood Planting Two months later Changing the layout a bit Thanks for watching

100 comments on “Setup Bể Kính Thủy Sinh Nuôi Cá Cảnh Bố Cục CỘI NGUỒN (Creative Planted Aquarium Fish Tank)

 1. ông chủ kênh này tạo kênh mà kiến thức thủy sinh lơ tơ mơ thế nhỉ. trả lời tào lao gì đâu. cho bạn nào cần tên các loại cây trong clip: trồng nền: ngưu mao chiên, chân châu nhật; dán gốc: ráy nana, dán đỉnh gốc: rêu cá đẻ, ngưu mao chiên, rau má hương, chân châu cuba. đó đều là các loại cây thủy sinh giá rẻ thông dụng, gần như tiệm thủy sinh nào cũng có.

 2. setup kiểu này ổn, nhưng cách trồng cây vs để lũa thật sự ko ổn tí nào. để gốc lũa ko cố định, hay rung lắc do va chạm nhẹ. trồn cây thì nên trồng trước, khi nào xong hết thì mới thả cá vào. chứ ko nhìu loại cá yếu, kén nước như neon thì rất dễ sẫy ra tình trạng cá chết dần do các chất trong nền tiết ra.

 3. Cho mình hỏi là mình đang nuôi 1 con cá chiên sông ở phi nước giờ nuôi vào bể như này nó có sống dc ko

 4. bạn cho mình hỏi thời gian bật đèn là bao lâu ạ, với làm sao để hồ k bị rêu hại? cám ơn ạ

 5. vãi cả hướng dẫn setup hồ thủy sinh mà xả nc, thả cá trc rồi mới trồng cây. lại chả chỉ hay tư vấn ngta châm vi sinh loại nào vào hồ. cái đầu in của lọc lại đưa xuống thấp gần sát phân nền thế kia chắc để lọc có nhiều việc để làm -_-

 6. Nói chung người ta quen rồi, nên biết sao để cá không ảnh hưởng, thấy tốc độ và nguồn nước, kèm chất lượng nguyên liệu thì tốt cả rồi. Cái set này ở vn tầm dưới 1 triệu làm được, khỏi cần CO2 hay sục O2 cũng ko cần máy lọc, chịu khó thời gian đầu thay nước khi vào ổn định thì định kỳ cắt tỉa cây thôi
  Không có CO2 thì bù ánh sáng phải mở hình như là 16h và cường độ sáng tầm 5k cở đèn 9-15w

 7. Xu thế theo đuổi cá nhân mình là trào lưu bể mini, 35cm-40cm ko sài thiết bị hỗ trợ nhiều (nếu có thì nhiệt kế và đèn sưởi) đi kèm với đèn compact dạng đèn học chống cận thị (đèn led ko khuyến cáo cho học sinh dùng đọc sách và học bài nha). và cứ thế làm hồ thủy sinh. Làm đề tài hồ mini kiểu thế thì mất rất nhiều tgian, tuy nhiên hồ sài được cả năm ko cần can thiệp nhiều.

 8. Tuyệt vời, cảm ơn đã chia sẻ, giao luue nhé, mình cũng đã đăng ký ủng hộ kênh của bạn rồi nhé.

 9. Bạn cho mình hỏi. Setup từng này. Gọn gói là bn $ và mua cái bình lọc kja ở đâu vậy

 10. Эти трубки засоряются и зарастают через месяц не течёт ни течёт ! У меня был именно этот комплект. Задолбался чистить !

 11. E ngâm lũa 2 tuần rồi mà chưa chìm thì sao a
  Thấy a luộc nó làm gì vậy a

 12. I wonder if the cycling ( cicle of nitrogen) was done, because the population introduced before the plants leaves a big doubt on this point…

  The disappearance of some fish can easily be explained by seeing this.

  I also see two corydras of different species, which are gregarious fish

  I also see Otocinclus which are fragile fishes and which need young shoots of algae to feed (so a ground bass)

  because maintenance is not at all that…

  at the end of the video where the otocinclus? the Corydoras?

 13. CÁI CỐC CHÂN TRÂU Ở VNAM MÌNH CÓ BÁN K.LOẠI K CÓ ĐẤT Ý.CHỨ Ở VN MINH THẤY TOÀN LOẠI CÓ ĐẤT

 14. Chào anh!
  Em thấy ban đầu khi vừa đổ nước vào thì nước rất đục, anh làm sao để nó trong lại nhanh thế ạ. Đặc biệt là dùng cái đất bi đen thuỷ sinh nước càng thêm đục. Mong chủ Shop giải ngố chổ này với ạ. Cảm ơn nhiều!

 15. Cho mình hỏi chút, trong hồ này cỏ nền là cỏ gì vậy ạ? Cái loài cây leo bám trên cùng ở miệng lũa có phải rau má hương k ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *